Việc làm Đà Nẵng - Thương hiệu nổi tiếng Tìm Việc Nhanh

Lỗi
  • Lỗi khi tải dữ liệu feed.

Việc làm thủy lợi tại Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của những ngành nghề khác thì có thể nói ngành thủy lợi hiện nay tại Đà Nẵng cũng đang trên đà phát triển mạnh. Mỗi năm nguồn nhân lực mà việc làm thủy lợi tại Đà Nẵng thu hút về tỉnh cũng khá dồi dào.


Ngành thủy lợi hay việc làm thủy lợi tại Đà Năng là ngành khoa học ứng dụng kiến thức của toán học, vật lý, hóa học… để tìm lời giải cho các bài toán kỹ thuật, giải pháp công nghệ, giải pháp công trình nhằm khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên nước; dự báo, cảnh báo, điều tra cho các dạng thiên tai: lũ lụt, hạn hán, lũ quét…


Một số nghề nghiệp trong việc làm thủy lợi tại Đà Nẵng mà các ứng việc có thể quan tâm như:


- Kỹ sư Thủy văn và Tài nguyên nước: Am tường về những quy luật của nước như sự phân bố nước theo không gian và thời gian, giải pháp kỹ thuật quản lý và khai thác tài nguyên nước, cách phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai từ nước.


- Kỹ sư cấp thoát nước: là những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý và khai thác hệ thống và công trình cấp thoát nước.


- Kỹ sư Kỹ thuật bờ biển: giải quyết các vấn đề đa dạng bao gồm các quá trình vật lý, sinh học, hóa học biển; tư vấn, thiết kế, xây dựng.


- Kỹ sư Kỹ thuật cơ khí thủy lợi: Chuyên sâu vào những lĩnh vực thuộc cơ khí thủy lợi như máy xây dựng và máy thủy lực, thiết bị thủy lợi, thủy điện v.v…

Việc làm thủy lợi tại Đà nẵng

-  Kỹ sư Kỹ thuật hạ tầng và phát triển nông thôn: được đào tạo về kỹ thuật cơ sở hạ tầng và phát triển nông thôn.


- Kỹ sư Kỹ thuật thủy điện và năng lượng tái tạo: Có kiến thức, khả năng thiết kế, thi công, quản lý các công trình thủy điện, thủy lợi, các công trình năng lượng tái tạo và các công trình dân dụng khác


- Kỹ sư Kỹ thuật môi trường: chuyên sâu về các thành phần tài nguyên và môi trường, các biện pháp để đánh giá, quản lý và bảo vệ môi trường.


- Kỹ sư Kỹ thuật tài nguyên nước: nắm vững các vấn đề về nước và tài nguyên thiên nhiên, thực hiện các công việc quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý và khai thác có hiệu quả các hệ thống thủy lợi v.v…


- Kỹ sư kinh tế tài nguyên thiên nhiên: nắm vững những kiến thức chuyên sâu về kinh tế và quản lý trong lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên.

Việc làm Đà Nẵng, Tìm việc làm Đà Nẵng, tuyển dụng tại Đà Nẵng, việc làm trực tuyến tại Đà Nẵng

Việc làm Đà Nẵng

Việc làm Thủy lợi tại Đà Nẵng

 


  

You are here Việc làm Đà Nẵng Việc làm thủy lợi tại Đà Nẵng